Dịch vụ wifi sự kiện cập nhật

Dịch vụ wifi sự kiện cập nhật

Dịch vụ wifi sự kiện cập nhật ngày nay, các sự kiện diễn ra đều đặn và thường xuyên hơn từ phía các nhãn hàng, các thương hiệu, doanh nghiệp. Một sự kiện diễn ra sẽ có rất nhiều người tham dự và sử dụng wifi tạ sự kiện. Yêu cầu cần lắp đặt hệ thống wifi su kien  chuyên nghiệp mới có thể đáp ứng được quy mô sự kiện.

ALiViet là đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ cho sự kiện, đáp ứng được quy mô sự kiện lên đến hàng nghìn người. Với dịch vụ wifi giá rẻ cho sự kiện của ALiViet, Quý khách hàng có thể tạo dựng thương hiệu nhanh nhất tới tay người tiêu dùng, khách hàng.

Bảng giá dịch vụ wifi cho event mới nhất:

Sự tiện lợi và hiệu quả của dịch vụ wifi event:

+ Mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình tổ chức chương trình, hội thảo về một chất lượng mạng internet hoàn hảo, đồng thời tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

+ Giải pháp wifi cho sự kiện cập nhật là giải pháp hiệu quả dành cho các doanh nghiệp khi triển khai sự kiện tại các khu vực không có mạng internet.

+ Các gói cước wifi sự kiện đảm bảo chất lượng đường truyền tốt trong mọi hoàn cảnh.

+ Giá thành trọn gói và không bị phát sinh chi phí. 

+ Doanh nghiệp sẽ không phải làm hợp đồng đối với nhà mạng mà vẫn được cam kết triển khai lắp đặt wifi sự kiện bằng những thiết bị công nghệ số hiện đại nhất. Nếu muốn dùng theo tháng xem tại: BÁN HÀNG VNPT

Thông tin liên hệ đăng ký dịch vụ wifi marketing


 

0777.888.776

Contact Me on Zalo