Giải Pháp wifi sự kiện cho Lễ Tốt Nghiệp APAX

Giải Pháp wifi sự kiện cho Lễ Tốt Nghiệp APAX

Lễ tốt nghiệp 2019 sẽ viết tiếp câu chuyện của Lễ tốt Nghiệp 2017 và 2018, từ Những nhà lãnh đạo tương lai (Future Leaders), Người Truyền Cảm Hứng (The Inspirers) đến Thế Hệ Dẫn Dắt.

Tại lễ tốt nghiệp, gần 400 học sinh xuất sắc nhất trong hệ thống (khu vực miền Bắc và miền Trung) sẽ được vinh danh vì những nỗ lực, cố gắng của bản thân trong suốt quá trình học tập và rèn luyện. Các em không chỉ là niềm tự hào của gia đình mà còn niềm tự hào của Apax, như Shark Thủy đã từng chia sẻ: “Các em chính là người truyền cảm hứng tuyệt vời nhất cho tôi cũng như cho những thầy cô giáo tại Apax. Chúng tôi tự hào về các em! Đừng bao giờ quên các em là Apaxers! Những người tuyệt vời nhất!”

Với số lượng người lớn như vậy thì giải pháp wifi sự kiện sẽ đáp ứng mức băng thông nào?

Để giải đáp câu hỏi này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn kênh truyền  sự kiện. Với các mức băng thông khách nhau, tùy quy mô sự kiện chúng tôi sẽ đáp ứng theo từng sự kiện nhằm mảng tói giải pháp wifi sự kiện tốt nhất tới tay Quí khách hàng.

Một số hình ảnh chụp được trong khi lắp đặt giải pháp wifi sự kiện cho lễ tốt nghiệp APAX:

SK TTHNQG

Quý Khách hàng hãy tiếp tục theo dõi wifisukien.com và fanpage Wifi Sự kiện để cập nhật những tin tức mới nhất về các sự kiện cùng hoạt động bên lề WIFI SỰ KIỆN cung cấp!

LIÊN HỆ: Mr.Tiến: 091.597.3311 – 098.166.1518 để được tư vấn miễn phí.

0777.888.776

Contact Me on Zalo