Internet Ngắn Ngày

Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng một đường truyền internet tốc độ cao, dùng cho các sự kiện, họp báo trong thời gian ngắn ngày, nhưng nếu đăng ký lắp đặt internet thì thời gian sử dụng cam kết tối thiểu 6 tháng, số tiền đóng trước cực kỳ lớn, mà bạn chỉ cần sử dụng trong vài ngày thì giải pháp là gì đây? Đó chính là internet ngắn ngày vnpt hay còn gọi là wifi sự kiện, nó là một dịch vụ được vnpt triển khai đến cho quý khách hàng muốn tổ chức các sự kiện, họp bàn, hội thảo, khách sạn, nhà hàng,… Tốc độ luôn được giữ ở mức ổn định, dùng cho 200 đến 300 user sử dụng,hoạt động cùng một lúc, thoải mái live stream facebook, yotube, truy cập các website khác mà không phải lo lắng vì tình trạng mạng. Có đội ngũ kỹ thuật viên trực 24h/24h trong thời gian diễn ra. Bảo đảm cung cấp đến cho quý khách hàng mạng internet tốt nhất để live stream.

Báo giá internet ngắn ngày:

bao-gia-wifi-su-kien

Quy trình lắp đặt internet ngắn ngày tại phòng hội nghị trong khách sạn:

  • Khách hàng đăng ký sử dụng internet ngắn ngày, wifi sự kiện cần thông báo trước cho chúng tôi địa điểm, chúng tôi sẽ đến khảo sát và lên phương án cho khách hàng.
  • Hợp đồng phải hoàn tất chậm nhất trước 02 ngày khi triển khai.
  • Khách hàng cần làm việc rõ ràng với toà nhà, khách sạn về việc kéo dây trong địa điểm tổ chức sự kiện. Nếu phát sinh chi phí chúng tôi không chịu trách nhiệm trước các khoản phát sinh đó.
  • Thời gian triển khai trong vòng 1 ngày.
  • Hỗ trợ kỹ thuật trực tại sự kiện với giá 300k/ngày/kỹ thuật.

Thông tin liên hệ đăng ký dịch vụ internet ngắn ngày

——————————————————————————————————————–

Mobile091 597 3311 – 098 166 1518          Phone(024) 8588 3663

Website: http://wifisukien.com/                     Mailwifisukien.com@gmail.com