Lắp đặt internet ngắn ngày cho sự kiện

Lắp đặt internet ngắn ngày cho sự kiện

Ngày nay, việc lắp đặt internet ngắn ngày cho sự kiện ngày càng trở lên khó khăn. Nhất là các tòa nhà, khách sạn hoặc các event được tổ chức ngoài trời. Không chỉ khó khăn về việc lắp đặt mà còn khó khăn về khoảng cách cung cấp internet ngắn ngày cho sự kiện.

Hình ảnh lắp đặt internet ngắn ngày cho sự kiện Comfort:

Lắp đặt internet ngắn ngày e2143d3c5b72b52cec63

Mới đây, chúng tôi đang lắp đặt internet ngắn ngày cho sự kiện Comfort. Việc lắp đặt cực kỳ gian nan. Kéo cáp tại BigC Thăng Long phải treo cáp lên các cột điện chiếu sáng của siêu thị với độ cao khoảng 10m (Không có xe cẩu không làm được). Bên cạnh đó, phải xin phép các đơn vị quản lý tại địa điểm tổ chức sự kiện.

Ngoài BigC Thăng Long còn rất rất nhiều các địa điểm khác triển khai khó như: CTM Place, Lotte, KeangNam, Nhà Hát Lớn Hà Nội, Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô,….

Một số địa điểm triển khai lắp đặt internet ngắn ngày hay wifi sự kiện đều bị mất những khoản chi phí kéo cáp từ tủ Pop của Nhà Mạng vào như: Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, Bảo Tàng Hà Nội, Khách Sạn Melia,… và nhiều địa điểm khác.

Quy trình lắp đặt internet ngắn ngày:

  • Khảo sát lên phương án thi công
  • Xin phép các đơn vị quản lý địa điểm tổ chức sự kiện (nếu có)
  • Báo lại khách hàng phương án thi công, khó khăn ở đâu, thuận lợi thế nào,..
  • Tiến hành thi công sau khi ký hợp đồng hợp tác
  • Thời gian thi công chậm nhất 2 ngày.

Lưu ý: Khách hàng khi tổ chức sự kiện ở tòa nhà cần xin phép các đơn vị chủ quản. Phối hợp 2 bên để tạo điều kiện thuận lợi nhất khi triển khai. Ngoài ra, nếu các khu vực phát sinh chi phí ngoài, khách hàng cần thanh toán ngay sau khi lắp đặt xong.

Mọi khó khăn khi lắp đặt internet ngắn ngày chúng tôi sẽ đưa ra các phương án tối ưu nhất để khắc phục khó khăn đó. Nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng, tiết kiệm nguồn lực cho khách hàng.

Để tiện tham khảo, chúng ti xin gửi báo giá lắp đặt internet ngắn ngày cho sự kiện

bao-gia-wifi-su-kien

Thông tin liên hệ đăng ký lắp đặt internet ngắn ngày

——————————————————————————————————————–

Mobile091 597 3311 – 098 166 1518          Phone: (024) 8588 3663

Websitehttp://wifisukien.com/                     Mailwifisukien.com@gmail.com

0777.888.776

Contact Me on Zalo