Bảng Giá WiFi Sự Kiện

Bảng giá wifi sự kiện cập nhật mới nhất. Hiện nay tất cả các nhà cung cấp dịch vụ mạng đều có một quy định chung đó là cam kết sử dụng đường truyền mạng từ 12-> 24 tháng. Trong khi đó các chương trình tổ chức sự kiện hay hội nghị thường diễn ra chỉ trong vài ngày, vậy thì làm sao chúng ta vẫn có thể sử dụng wifi mà không bị ràng buộc về thời gian cam kết sử dụng của các nhà mạng. Vì vậy dịch vụ wifi sự kiện ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng.

Chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng bảng giá dịch vụ wifi sự kiện mới nhất:

Bảng giá wifi sự kiện

Bảng giá wifi sự kiện theo gói

Quy trình lắp đặt dịch vụ wifi sự kiện:

 1. Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng: số lượng user truy cập, thời gian, địa điểm, hình thức,…
 2. Khảo sát địa chỉ lắp đặt dịch vụ wifi sự kiện.
 3. Đưa ra phương án tối ưu nhất cho khách hàng
 4. Lên báo giá chi tiết gửi khách hàng. Chốt khách hàng.
 5. Sau khi hai bên thống nhất sẽ đi đến ký kết hợp đồng. 
  • Với khách hàng là doanh nghiệp: cần chuẩn bị 01 GPKD photo, (nghị định, quyết định,…) và dấu xác nhận đại diện bên A trong hợp đồng.
  • Với khách hàng là cá nhân: Cần chuẩn bị 01 CMT, Thẻ căn cước photo
 6. Thanh toán theo điều khoản hợp đồng.
 7. Triển khai lắp đặt wifi sự kiện cho khách hàng. (Hoàn thành trước 01 buổi để khách hàng test tín hiệu).

Lợi ích dịch vụ wifi sự kiện

 • Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho những người sử dụng khi tham dự sự kiện. Họ sẽ được trải nghiệm hệ thống  Wifi FREE thay vì phải sử dụng 3G tốn kém mà lại chậm.
 • Tối ưu chi phí hợp lý nhất cho khách hàng. Chi phí thuê thiết bị wifi cho sự kiện thấp hơn rất nhiều so với việc mua mới các thiết bị ngoài các siêu thị điện máy.
 • Đội ngũ kỹ thuật giàu chuyên môn với thâm niên trên 2 năm kinh nghiệm.
 • Tiện lợi mọi lúc, tháo lắp nhanh chóng, hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình
 • Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp giải pháp wifi marketing giúp khách hàng truyền thông cho sự kiện đi nhanh chóng mà không phải tốn chi phí. Ví dụ, sự kiện của bạn tổ chức diễn ra trong 7 ngày, trong ngày ra mắt đầu tiên có 100 người tham dự, họ kết nối vào wifi đồng thời chia sẻ, livetream, checkin tại sự kiện của bạn thì sự kiện của bạn sẽ được quảng bá qua mạng xã hội đến tất cả những người bạn của họ và tiếp tục lan truyền để nhiều người biết hơn. Đến cuối cùng sự kiện của bạn sẽ thu hút được rất nhiều người.