Wifi Diện Rộng

Hiện nay các tòa nhà cao tầng mọc lên ngày một nhiều, cùng với nhu cầu sử dụng internet ngày một gia tăng, các thiết bị cầm tay như laptop, smartphone, tablet ngày càng nhiều, dẫn tới nhu cầu có một hệ thống wifi ổn định và giá thành hợp lý càng đòi hỏi các nhà sản xuất cho ra các thiết bị mới, dễ dàng sử dụng và quản trị với giá thành phù hợp. Chính vì thế giải pháp wifi diện rộng ra đời. Điều này giúp cho việc triển khai các thiết bị ở các tòa nhà trở nên dễ dàng, ít phải đi dây mạng mà vẫn đảm bảo phủ sóng được wifi trên các vùng. images (1)

Giải pháp của chúng tôi đang được sử dụng rộng rãi, kết nối các điểm truy cập Wifi với nhau thông qua sóng truyền dẫn, mà chỉ cần có 1 vài điểm – gateway tức có dây mạng cắm vào. Còn các thiết bị khác chỉ cần kết nơi tới thiết bị là có thể bắt được tín hiệu mạng và phát ra cho các thiết bị khác kết nối. Giải pháp wifi diện rộng này rất phù hợp cho tình huống thi công khó khăn, nhất là các tòa nhà và khách sạn kiểu cũ, việc đi dây mạng khó khăn hay chưa được thiết kế sẵn các đường mạng. 

Một số tính năng của giải pháp wifi diện rộng:

  • Wifi chuyên dụng cho: Sân bay, quán café, hệ thống Wifi resort wifi chuyen dung cho khach san, thư viện hoặc khách sạn. Hệ thống cho phép truy cập Internet tại những khu vực có sóng, hoàn toàn không cần đến cáp nối. Ngoài các điểm kết nối công cộng (Hotspots), WiFi có thể được thiết lập ngay tại nhà riêng. 

Wifi diện rộng – Độ tương thích với người dùng cao:

Việc sử dụng Smartphone, Tablet, Laptop ngày càng nhiều …. Ứng dụng Stream, Video Call, Audio Online, Game Online trên các thiết bị cầm tay làm cho thiết bị wifi dân dụng không chịu nổi, ta phải thường xuyên Reset, thậm trí sau đó vẫn không thể Truy cập được hoặc Đường truyền rất chậm, Có quá nhiều Tên và nhiều Pass khó quản lý ….Nhằm đáp ứng nhu cầu, giải pháp diện rộng đã ra đời và phục vụ mọi yêu cầu khác nhau của Doanh nghiệp và Người sử dụng. 

Để biết thêm thông tin hoặc đăng ký dịch vụ wifi diện rộng

——————————————————————————————————————–

Mobile0886 332 888 – 098 166 1518          Phone: 02438 569 888

Websitehttps://wifisukien.com/                     Mailwifisukien.com@gmail.com