GIỚI THIỆU ALIVIET WIFI SỰ KIỆN 

ALIVIET WIFI SỰ KIỆN được thành lập vào năm 2015 bởi những người có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ truyền thông. Trong hơn 8 năm hình thành và phát triển, với những chiến lược phù hợp kết hợp với tinh thần đoàn kết cũng như nỗ lực của toàn công ty, ALIVIET WIFI SỰ KIỆN đã được nhiều khách hàng, đối tác trong và ngoài nước đánh giá cao.

Theo đó, Chúng tôi ngày càng được khẳng định một cách vững chắc và uy tín trên thị trường thiết bị hội nghị truyền hình Việt Nam, được định vị trong tâm trí khách hàng như là một công ty đi đầu trong việc cung cấp công nghệ hội nghị truyền hình chất lượng cao vào tất cả lĩnh vực cuộc sống.

Nhờ sự tín nhiệm và ủng hộ của khách hàng trong thời gian qua, công ty Bao An Telecom chúng tôi không ngừng tập trung phát triển các giải pháp toàn diện cho đối tác và mang lại nhiều sản phẩm chất lượng cao với mức giá thấp nhất cũng như những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Công ty có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ viễn thông. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ kỹ thuật trung thực, đầu đủ và chuyên nghiệp, với mục tiêu đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách trọn vẹn cũng như cam kết mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn

Bằng khát vọng dẫn đầu cùng chiến lược đầu tư và phát triển vững bền, ALIVIET WIFI SỰ KIỆN phấn đấu trở thành doanh nghiệp số 1 trong ngành công nghệ kỹ thuật viễn thông nói chung và lĩnh vực giải pháp hội nghị truyền hình nói riêng; phát triển chuỗi giải pháp và dịch vụ chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng cũng như nâng tầm vị thế của thị trường Việt trên trường quốc tế.

Sứ mệnh

• Mang lại giải pháp công nghệ truyền thông cộng tác cho các doanh nghiệp vừa có thể tiết kiệm chi phí vừa nâng cao hiệu quả hoạt động.
• Cung cấp những sản phẩm và dịch vụ hội nghị truyền hình tốt nhất với mức giá thấp nhất.

Cốt lõi

• Luôn đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu, nỗ lực hết mình để đảm bảo các cam kết về chất lượng sản phẩm- dịch vụ và tiến độ thực hiện với khách hàng.
• Đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, vì vậy chúng tôi không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm cũng như dịch vụ hoàn hảo nhất, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo sự thành công của công ty.