Dịch vụ wifi sự kiện tại Hà Nội

Hà Nội là một trong ba thành phố phát triển nhất nước ta cùng với Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Tại đây, mỗi năm có hàng nghìn sự kiện lớn nhỏ diễn ra. Với vị thế đắc địa, Hà Nội xứng đáng được các doanh nghiệp, nhãn hàng lựa chọn để tổ chức sự kiện tại Hà Nội. Chúng tôi bắt kịp xu hướng chung, đưa ra giải pháp wifi sự kiện nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng internet sự kiện của khách hàng.

Nói về dịch vụ wifi sự kiện của chúng tôi:

  • Wifi sự kiện là dịch vụ cung cấp wifi cho sự kiện. Dịch vụ đáp ứng số lượng lớn người truy cập đồng thời mà không bị giật, lag, chậm. .
  • Chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp được thể hiện qua sự tin tưởng lựa chọn mà các nhãn hàng đã tổ chức sự kiện như: Wepro, Heineken, Sài Gòn, Lotteria, Lavie, Yamaha, Honda, Moto show, ….
  • Chính sách giá cước hợp lý của dịch vụ wifi sự kiện tại Hà Nội cũng là một trong những yếu tố quan trọng để chúng tôi được nhãn hàng và doanh nghiệp lựa chọn hợp tác.

===> Chi tiết xem tại Báo giá wifi sự kiện 

  • Quy trình lắp đặt wifi sự kiện tại Hà Nội rất chuyên nghiệp. Có những nơi, chúng tôi chỉ được phép thi công trong 1 buổi, nhưng chúng tôi vẫn đáp ứng được yêu cầu khắt khe của khách hàng. Ví dụ như: AEONE MALL, chỉ thi công từ 9h đến 5 h sáng, Vòi Phun nước bờ hồ chỉ thi công sau 11h (Vì đã trở thành phố đi bộ). Và còn rất nhiều trường hợp khác.

Chuyên môn kỹ thuật khi lắp wifi sự kiện tại Hà Nội:

  • Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, với thâm niên trong nghề tối thiểu trên 3 năm: chúng tôi tự tin đáp ứng được chất lượng dịch vụ internet sự kiện tại Hà Nội cho khách hàng, đáp ứng lắp đặt được tại các vị trí tổ chức sự kiện tại Hà Nội của khách hàng.
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24
  • Luôn có kỹ thuật túc trực tại sự kiện nhằm đảm bảo chất lượng wifi cho khách hàng.

Quý khách có nhu cầu đăng ký wifi sự kiện vui lòng liên hệ:

Hotline: 02433.123.456

Mobile: 0886.332.888 – 0777.888.776

Website: https://wifisukien.com/